spot_img
50.9 F
Portland
Saturday, October 23, 2021
Slide 1 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 2 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Slide 3 Heading
Lorem ipsum dolor sit amet consectetur adipiscing elit dolor
Click Here
Previous
Next

Giới Thiệu

Người Việt Oregon là một kênh chia sẻ tin tức, giải trí, rao vặt, diễn đàn trao đổi và kết nối giữa mọi người Việt tại Oregon nói riêng và trên toàn thế giới nói chung. Tên miền chính thức là Nguoivietoregon.com được khởi tạo và quản lý bởi công ty OmegaPush. Người Việt Oregon ( NVO) sử dụng Tiếng Việt là ngôn ngữ chính và mục đích là tạo ra diễn đàn mở cho người Việt tại Oregon, US.

Tổng Quan

Website bao gồm Trang chủ, nơi kết nối các thông tin về Thời sự, Chính Trị và thông tin Địa Phương nhanh nhất.Thông tin các bài viết có thể được lấy nguồn từ các trang Truyền thông lớn tại địa phương hoặc trên toàn thế giới. Bên cạnh đó, một số bài viết được cung cấp bởi nguồn đóng góp từ người sử dụng ( xem thêm Điều Khoản sử dụng), có nghĩa là người dùng có thể sử dụng chức năng Khởi tạo bài viết để đóng góp các bài viết của mình, góp phần chia sẻ và xây dựng cộng đồng lớn mạnh.

Ngoài ra, NVO cung cấp thêm các danh mục như Địa Phương, Rao Vặt. Ở thử mục Địa Phương, quý vị có thể tìm thấy các thông tin bổ ích liên quan đến địa phương Oregon, trong đó bao gồm cả những thông tin cộng đồng, như thông tin các chương trình ca nhạc, hỗ trợ cộng đồng, local businesses khai trương, thông báo từ cộng đồng, tin buồn, cáo phó, lời cảm tạ, hoặc các thông tin liên quan đến người Việt. Thông tin có thể được cung cấp từ người dùng thông qua chức năng Khởi Tạo Bài Viết hoặc người dùng cung cấp cho NVO thông qua email. Thông tin cũng có thể được coppy từ các nguồn từ các trang web của goverments hoặc tin địa phương tin cậy.

Trang Rao Vặt là nơi mà cộng đồng chia sẻ và đăng các bài viết mang tính chất buôn bán, trao đổi hàng hóa, đồ dùng, lợi nhuận và phi lợi nhuận. NVO tạo ra môi trường lành mạnh để cộng đồng trao đổi và hoàn toàn không chịu trích nhiệm trước các vấn đề xấu có thể xảy ra tham khảo thêm Điều khoản sử dụngQuyền riêng tư

Thành Phần

NVO quy tụ nhiều bạn trẻ nhiệt huyết muốn xây dựng một cộng đồng Việt lớn mạnh. NVO luôn chào đón sự cộng tác và giúp đỡ từ phía mọi người.

Liên Lạc

  • Phone: (971) 236 – 7204
  • Email: [email protected]
  • Facebook : www.facebook.com/nguoivietoregon
  • Instagram: www.instagram.com/nguoivietoregon

Quý vị cũng có thể điền vào form bên dưới để liên lạc