Trợ Giúp

Menu ở đâu?

Ở giao diện màn hình máy tính hoặc ipad và tablet, menu xuất hiện ở trên cùng và dàn hàng ngang với các nút ( button) tên như Trang chủ, Thời sự, Rao Vặt, …

Ở giao diện điện thoại ví dụ như Iphone, menu xuất hiện bên trái và ở phía trên của màn hình, icon ba xọc ngang kết hợp thành hình vuông. Sau khi được bấm vào nút đó, một list menu sẽ hiện ra.

Menu là khu vực cung cấp các nút ( đường link) dẫn đến thư mục cần xem. Ví dụ như nút Trang chủ, nút này điều hướng trang web đến trang chính của ưeb nơi chứa toàn bổ nội dung một cách khái quát nhất. Hoặc nút Thời Sự, nút này điều hướng trang ưeb chuyển đến trang chứa các bài viết về tin tức thời sự khi được click vào.

Làm sao để trả lời các bài tin tức hay bài viết trong website?

Bạn có thể trả lời nhanh bằng tài khoản Facebook. Ở phía cuối mỗi bài viết đều xuất hiện một biểu tượng hoặc chữ trả lời bài viết với plugin Facebook. Click và kết nối tài khoản Facebook của bạn. Sau đó có thể sử dụng để trả lời.
Bạn cũng có thể trả lời bằng cách tạo tài khoản trên hệ thống website của chúng tôi.
để tạo tài khoản xin bấm vào đây …
Hãy đăng nhập tài khoản mà bạn vừa tạo, và chức năng trả lời sẽ được hiển thị trong một form ở cuối mỗi bài viết.

Tôi muốn đăng tin quảng cáo

Để đăng tin quản cáo lên trang web thì rất dễ, bạn có thể tự đăng bằng tài khoản được tạo trong trang web ( chưa có tài khoản, click vào đây để tạo) hoặc chỉ đơn giản là gửi cho chúng tôi một email với nội dung mà bạn muốn.
email: [email protected]

Đăng quảng cáo có tốn phí không?

Mọi quảng cáo được đăng trong các mục Rao Vặt sẽ được miễn phí không thời hạn.
Ngoài ra sẽ có một số quảng cáo mất phí đi kèm với các lợi ích xứng đáng ( Bấm vào đây để tìm hiểu thêm).

Tôi muốn trở thành ký giả cho trang web

Chúng tôi rất hoan nghênh tinh thần của bạn, đừng ngại liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi có một môi trường tốt và năng động.

Có thể bạn sẽ kiếm thêm thu nhập khi gia nhập với chúng tôi tìm hiểu thêm